Cốc giữ nhiệt in logo – Quà tặng sinh nhật lần thứ 29 Vinpear

Cốc giữ nhiệt in logo được Vinpearl Phú Quốc chọn làm quà tặng sinh nhật công ty nhân dịp sinh nhật lần thứ 29 năm nay. Mẫu cốc giữ nhiệt in logo đơn vị Vinpearl với màu sắc tươi tắn. Bạn tham khảo mẫu cốc này cho dự án quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khách hàng dịp khuyến mãi của công ty. Hãy liên hệ với Green Planet khi bạn chọn quà tặng nhé!.

Tại sao chọn cốc  giữ nhiệt làm quà tặng?

Cốc giữ nhiệt in logo là một món quà được doanh nghiệp yêu thích chọn làm quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên. Bởi vậy là vật dụng hữu ích với người nhận. Nó cũng gần giống với chức năng bình giữ nhiệt in logo. Nhưng cốc giữ nhiệt thiết kế hình dáng phù hợp để đựng cà phê, nước ép hoa quả,…. Logo in lên cốc là cách để mọi người nhận biết logo doanh nghiệp và kỷ niệm với người nhận.

Cốc giữ nhiệt được làm bằng chất liệu inox, sơn màu đa dạng nên mang lại các lựa chọn đa dạng cho bạn. Chất liệu inox 304 dễ vệ sinh và an toàn với người dùng. Vì chất liệu này tạo được độ trơn, dễ dàng lau rửa và vệ sinh nhanh. Chất liệu này được chọn để làm các vật dụng gia dụng. Vì tính chất của nó mang lại những lợi ích cho người dùng.

Bạn tham khảo các mẫu cốc giữ nhiệt làm quà tặng sinh nhật công ty dưới đây mà Vinpearl đã chọn nhân sinh lần lần 29. Mẫu cốc với nhiều màu sắc khác nhau tạo nên sự đa dạng.

Tại sao Vinpearl chọn cốc giữ nhiệt làm quà tặng?

Sự kiện kỷ niệm sinh nhật công ty lần thứ 29 tại Vinpearl là một sự kiện lớn. Những món quà tặng nhỏ những hữu ích với người nhận. Nó mang lại niềm vui cho người nhận. Vì họ nhận được món quà hữu ích mà họ sử dụng trong cuộc sống. Ví dụ cốc giữ nhiệt tặng cho nhân viên thì họ dùng để đựng nước uống. Họ đặt tại bàn làm việc để đựng nước ấm, mát theo nhu cầu. Vào mùa đông, khi cần nước ấm để dùng thì cốc giữ nhiệt giữ cho nước ấm lâu hơn. Điều đó thật tiện lợi với người sử dụng. Một trong những lý do chính mà Vinpearl chọn làm quà tặng nhân viên, quà tặng khách hàng.

Các mẫu cốc với màu sắc tươi tắn. Sự đa dạng về màu sắc mang lại các lựa chọn của khách hàng. Màu sắc bắt mắt cũng tạo niềm yêu thích cho người nhận. Một chiếc cốc thiết kế đẹp cũng mang đến tính thẩm mỹ. Tâm lý của người nhận là thích một sản phẩm vừa chất lượng vừa thiết kế đẹp. Đó là lý do thứ 2 là đơn vị này chọn cốc giữ nhiệt làm quà tặng.

Cốc giữ nhiệt có còn thể in ấn logo theo yêu cầu. Việc in quà tặng doanh nghiệp là cách để tăng nhận diện thương hiệu. Nhiều người sẽ nhìn thấy logo thương hiệu in lên sản phẩm. Đó là cách doanh quảng bá thương hiệu mà các công ty sử dụng một cách tinh tế, ấn tượng.

Bình giữ nhiệt có hộp đựng quà tặng không?

Bình giữ nhiệt quà tặng có hộp đựng quà tặng. Hộp làm bằng chất liệu carton hoặc là giấy xi. Với loại hộp carton thì đơn giản và có thể bọc thêm giấy gói quà để tặng thêm màu sắc, tính thẩm mỹ. Tuy nhiên gói quà thì sẽ mất thời gian hơn so với việc làm giấy xi. Giấy xi cứng cáp hơn so với giấy carton. Hộp giấy xi có in ấn logo thương hiệu theo yêu cầu. Việc in logo bên ngoài hộp xi cũng giúp cho việc tăng nhận diện thương hiệu.

Bạn cũng có thể tham khảo túi vải không dệt đựng bình giữ nhiệt. Ví dụ như đơn vị Vinpearl đã chọn làm quà tặng lần này. Màu vải do khách hàng chọn màu mà bạn yêu thích.

Ví dụ như mẫu túi vải in logo đựng bình giữ nhiệt mà Vinpearl đã lựa chọn dưới đây. Túi vải màu đỏ in logo màu trắng nên nổi bật.

Tùy vào từng trường hợp, nhu cầu mà bạn chọn cách làm, sản phẩm phù hợp. Sản phẩm đáp ứng được mục đích tăng nhận diện tương hiệu và hữu ích với người nhận.

Các sản phẩm quà tặng khác

Ngoài cốc giữ nhiệt, bạn còn có thể chọn các sản phẩm khác. Ví dụ như cốc sứ, bình giữ nhiệt, lọ hoa pha lê, ấm siêu tốc, phích giữ nhiệt,…. Tùy vào ngân sách mà bạn chọn sản phẩm phù hợp. Hơn nữa, bạn phải lưu ý quà tặng phù hợp với người nhận. Họ dùng sản phẩm đó trong cuộc sống đời thường.

Sản phẩm in ấn được logo theo yêu cầu của khách hàng. Bởi ngoài việc tặng quà tặng khách hàng với mục đích chăm sóc khách hàng thì quà tặng còn là cách để quảng bá thương hiệu.

ngoài ra, bạn có thể chọn bộ giftset quà tặng doanh nghiệp. Đó là sản phẩm quà tặng cao cấp bạn chọn làm quà tặng vinh danh nhân viên, quà tặng đối tác. Hoặc bạn chọn quà tặng khách hàng VIP khi có chương trình làm quà tặng doanh nghiệp.

Một số mẫu bộ giftset như: ô che và bình giữ nhiệt, bút viết và sổ tay hay một số bộ giftset bút, sổ, hộp namecard,….

Khách hàng đặt hàng quà tặng doanh nghiệp tại Green Planet hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline/ Zalo 034.436.0384. Quà tặng doanh nghiệp Green Planet.

Bạn được miễn phí thiết kế sản phẩm, miễn phí hoặc hỗ trợ giao hàng. Các sản phẩm in ấn theo yêu cầu. Bạn cùng với thiết kế tại Green Planet lên ý tưởng thiết kế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *