• Đứng trên cương vị là một doanh nghiệp, bạn có rất nhiều các loại quà tặng: quà tặng quảng cáo, quà tặng khuyến mãi, quà tặng nhân viên… Chúng tôi đang sở hữu kho quà tặng doanh nghiệp với hơn 1000 mẫu sản phẩm đang tạo nên xu hướng quà tặng của năm 2023.
  • Đây là quà tặng có tính chất quảng bá hình ảnh doanh nghiệp tới người tiêu dùng,, nên quà tặng quảng cáo sẽ mang phong cách riêng của từng doanh nghiệp. Với đội ngũ Designer kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm 100% độc đáo.
  • Tại Green Planet, có nhiều những mẫu quà tặng độc đáo như: sổ tay, bình giữ nhiệt, ô dù quà tặng, áo mưa quảng cáo,… Với mỗi loại lại gồm rất nhiều mẫu thiết kế lạ mắt, sáng tạo.
  • Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về vấn đề quà tặng hãy liên hệ với chúng tôi. Green Planet cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất.

Tư vấn thiết kế miễn phí theo yêu cầu!

Hotline: 0931.842.846

Giới thiệu về GREEN PLANET GIFT

GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG CHO CÁC DOANH NGHIỆP

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách Hàng đã tín nhiệm và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Green Planet trong suốt thời gian qua, kính chúc quý khách luôn dồi dào sức khỏe hạnh phúc, thành đạt.

Green Planet chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm in ấn cho Doanh nghiệp như: Voucher, phiếu tặng quà, card visit, hộp quà, túi giấy, bao thư, thiệp mời, tờ rơi…theo thiết kế của Doanh Nghiệp với các thiết kế từ cơ bản đến đặc biệt.

Green Planet chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp dùng làm Quà tặng khách hàng, Quà tặng Hội thảo, Quà tặng sự kiện, Quà tặng khuyến mại, Quà tặng Quảng Cáo.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp quà tặng & in ấn, các sản phẩm của doanh nghiệp do Green Planet cung cấp đáp ứng nghiêm ngặt các tiêu chí sau:

1/ CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO: Sản phẩm cung cấp bởi Green Planet đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm khi giao đến tay Doanh nghiệp đảm bảo đúng với chất liệu & mẫu mà khách hàng đã duyệt.

2/ TÍNH ỨNG DỤNG CAO: Doanh nghiệp sẽ được tư vấn về thiết kế, chất liệu để có sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng.

3/ GIÁ THÀNH HỢP LÝ: Green Planet tự hào là một trong những công ty cung cấp các sản phẩm về in ấn và quà tặng có giá thành hợp lý và cạnh tranh nhất.

4/ DỊCH VỤ TRỌN GÓI: Hỗ trợ khách hàng từ thiết kế ( đơn giản), vận chuyển trên toàn quốc, báo giá nhanh trong vòng 24h đến dịch vụ đóng gói chuyên nghiệp.

5/ TƯ VẤN NHIỆT TÌNH: Với đội ngũ tư vấn viên chu đáo, tận tình, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, đồng hành và giải quyết mọi thắc mắc của Qúy khách hàng.

6/ SẢN PHẨM ĐA DẠNG: Chúng tôi hiểu nhu cầu của khách hàng cũng như của doanh nghiệp rất đa dạng và luôn cần có sự thay đổi. Với hàng ngàn mẫu quà tặng khác nhau được tùy biến về kích thước, màu sắc... Green Planet tự tin sẽ đáp ứng được đầy đủ theo nhu cầu của khách hàng.

 7/ THỜI GIAN SẢN XUẤT NHANH: Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng về vấn đề thời gian của quý khách hàng và doanh nghiệp. Với hệ thống xưởng phân chia theo từng công đoạn rõ ràng, chúng tôi đảm bảo sẽ theo sát tiến độ để đảm bảo đơn hàng được giao theo đúng thời gian đã cam kết.

8/ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC: Với hệ thống giao hàng trải dài từ Nam ra Bắc, Green Planet tự tin có thể cung cấp quà tặng và in ấn cho tất cả các doanh nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Với phương châm “ Khách cần, Green Planet có” Green Planet tự tin sẽ mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm và sản phẩm có chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất.