In Voucher theo yêu cầu

Trong kinh doanh in voucher là phương thức thu hút khách hàng trong hoạt động marketing offline cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả ngay tức thì. Ví dụ với 5000 voucher khi phân phát sẽ tiếp cận liền với 5000 vị khách tiềm năng chỉ trong một ngày.

Những mùa lễ đặc biệt như 08/03, noel… chính là lúc các công ty, cửa hàng đưa ra các chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng mua sắm chính là lúc những tấm voucher phát huy được sức mạnh lớn nhất. Tuy nhiên, in voucher ở đâu chất lượng với giá rẻ?Quy cách cũng như quy trình có chính xác, thờ gian đúng hay không?

 

In voucher là gì?

In voucher là in những ưu đãi, khuyến mãi lên tấm phiếu dành riêng cho một số khách hàng đặc biệt. Doanh nghiệp nào một khi đã phát hành voucher thì họ sẽ cam kết giảm giá hoặc tặng quà ứng với thông tin được thể hiện trên phiếu giảm giá, voucher. Theo tâm lí người Việt chuộng mua hàng giảm giá thì voucher kích cầu và tăng số lượng hàng hóa bán ra cho doanh nghiệp.

Voucher là một hình thức kinh doanh vô cùng phổ biến hiện nay để kích cầu tăng doanh số. Chính vì vậy mà doanh nghiệp đang loay hoay tìm nơi in ấn phù hợp với nhu cầu của mình mỗi dịp lễ đến. Có nhiều dạng và được đưa đến khách hàng của mình dưới nhiều hình thức. Thông thường, cần số lượng lớn nhằm tạo điều kiện thu hút khách hàng nhiều hơn đến với cửa hàng.

Các loại giấy in voucher rẻ và cao cấp

Tùy vào quy mô doanh nghiệp, mục đích của việc phát triển hay giá trị sử dụng để quý khách có thể lựa chọn loại giấy in voucher sao cho phù hợp. Để có được ấn phẩm tốt cần trải qua khá nhiều bước từ nội dung, thiết kế và in ấn. Khó lựa chọn nhất vẫn là chất liệu giấy để in. Vậy loại giá rẻ hay cao cấp sẽ được lựa chọn?

Loại giấy in voucher giá rẻ

Để có thể tiết kiệm một phần chi phí với số lượng nhiều gửi tặng đến khách hàng với mục đích kích cầu để tăng số lượng khách hàng đến cửa hàng thì bằng loại giấy in voucher giá rẻ có thể là hình thức được lựa chọn nhiều.

Rẻ không phải là không đẹp mà đẹp phụ thuộc và thiết kế của quý khách nữa. Hiện nay, nếu quý khách chọn giấy in thì thường được tư vấn dùng giấy couche. Đây là loại giấy vô cùng phù hợp để in offset bởi độ thấm mực của giấy cao và quý khách có thể in số lượng lớn để tiết kiệm một phần chi phí in. Ngoài voucher thì giấy Couche còn được sử dụng để in những sản phẩm khác như tờ rơi, catalogue,…

Ngoài ra, còn một loại khác cũng thường được lựa chọn là giấy fort. Tuy nhiên thì màu in trên giấy có phần khác so với bản xem trước trên laptop bởi độ hút mực của nó. Tuy nhiên vẫn đảm bảo được chất lượng và giá thành rẻ phù hợp cho những quý khách muốn in số lượng lớn.

Loại giấy in voucher cao cấp

Để khách hàng ấn tượng hơn về doanh nghiệp của mình thì những voucher cao cấp sẽ được nghĩ đến. Việc bỏ chi phí cao lúc này không còn là vấn đề bởi điều mà các doanh nghiệp chính là những ấn phẩm cao cấp, hình ảnh sang trọng của thương hiệu mình. Vậy dùng loại giấy in voucher cao cấp nào để tăng chất lượng và hình ảnh?

Giấy mỹ thuật chính là sự lựa chọn tốt nhất cho những voucher cao cấp gửi đến khách hàng, những người đối tác một cách trang trọng nhất. Hơn nữa, cái đẹp, cái sang thể hiện ngay từ vân giấy. Những sản phẩm giấy in voucher cao cấp thường có vân giấy đặc biệt như sọc caro, vân gỗ, sọc xoắn hay những ánh kim đặc biệt. Giấy trong, chất giấy mịn cũng là những sự lựa chọn thông minh. Khách hàng khó tính không có lý do gì để có thể chê và đánh giá thấp doanh nghiệp khi những điều nhỏ như voucher cũng đều thể hiện được tính chuyên nghiệp, sự sang trọng và tôn vinh hình ảnh của thương hiệu.

Nếu đặt vào vị trí là khách hàng và nhận được một giấy bình thường và một giấy cao cấp thì bạn sẽ đánh giá cao thương hiệu của ai hơn? Tất nhiên là giấy cao cấp đúng không nào. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là giấy giá rẻ chỉ là hàng dởm. Mà tùy vào định hướng marketing cũng như tính chất của dịp tặng voucher mà quý khách đưa ra cho doanh nghiệp mình.

Cần in voucher số lượng ít chi phí như thế nào?

Chỉ cần quý khách liên hệ hotline: 0931.842.846 với chúng tôi, số lượng in ít chúng tôi cũng sẽ giúp quý khách có những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất gửi đến những khách hàng của mình.

Những dịp tri ân khách hàng hay những chương trình đặc biệt với số lượng giới hạn tặng đến khách hàng của mình. Lúc này các doanh nghiệp lại có nhu cầu in voucher số lượng ít. Quý khách loay hoay tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ với chi phí hợp lý nhưng lại không tìm thấy nơi đâu. Chính ngay đây, In Green Planet sẽ giúp quý khách với những quy cách được nên ở trên. Không cần phải quá khó khăn tìm nơi in mà  quý khách vẫn có những tấm voucher chất lượng gửi đến đối tác, khách hàng của mình.

Khi nào thì nên in voucher ?

So với chi phí quảng cáo phải bỏ ra thì in voucher khuyến mãi gửi tặng khách hàng cũng là một cách kích cầu và tăng số lượng hàng hóa được bán ra. Vì vậy, voucher cũng là một trong những hoạt động marketing vô cùng hiệu quả để tìm kiếm thêm khách hàng tăng doanh thu. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà lúc nào cũng đưa ra chương trình tặng bởi vì sẽ làm hạ giá trị của thương hiệu khiến hoạt động marketing kém hiệu quả. Vậy khi nào thì nên in voucher?

– Dựa vào chiến lược marketing đã được vạch ra của công ty để có những thời điểm phát tặng khách hàng nhằm mang lại doanh số cao.

– Nhân viên công ty cần được training kỹ càng về giá thành, điểm mạnh của sản phẩm. Hãy đảm bảo mọi thứ trơn tru để khi khách hàng sử dụng voucher không bị lỗi hay những sự cố đáng tiếc ảnh hưởng đến hình ảnh của doanh nghiệp.

– Phát hành voucher có thể dùng để kích cầu cho những khách hàng cũ không thường xuyên đến, hàng hóa tồn đọng hay ra mắt sản phẩm mới muốn giới thiệu đến khách hàng cũ…

Tại sao phải in voucher cho công ty, cửa hàng ?

Khi quyết định sếp đưa xuống yêu cầu thực hiện thì xuất hiện suy nghĩ tại sao phải in voucher trong khi hoạt động kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay

– Đầu tiên, voucher cũng là một hoạt động marketing để truyền thông đến khách hàng những sản phẩm của công ty. Đây cũng được coi là một trong những kênh quảng cáo, tiếp thị và giữ chân khách hàng một cách hiệu quả nhất bằng cách tặng họ những ưu đãi khi mua hàng tiếp theo.

– Nếu phải so sánh với những hoạt động marketing khác như google ads, facebook ads,.. thì sử dụng voucher chi phí thấp hơn nhiều mà vẫn đảm bảo tránh tồn đọng hàng hóa, tạo thêm doanh thu cho doanh nghiệp.

– Tặng voucher không chỉ có ý nghĩa là kích cầu và tăng số lượng hàng hóa bán ra mà còn là một cách quan tâm, tri ân và chăm sóc khách hàng hiệu quả. Là một trong những chiến dịch giúp giữ chân khách hàng và tạo thêm khách hàng trung thành cho cửa hàng, cho thương hiệu đó. Việc in voucher và tặng khách hàng của mình trong trường hợp khách không sử dụng thì vẫn có thể đạt được một mục đích là nhắc nhớ đến thương hiệu mình bằng sự quan tâm và gây ấn tượng với khách hàng một cách hiệu quả.

Các dịch vụ in voucher cung cấp

In voucher là một chiến lược giữ chân và tăng thêm lượng khách hàng cho doanh nghiệp. Thế nhưng, mỗi công ty có mỗi nhu cầu in voucher khác nhau. Hiểu được điều đó, công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

In voucher lấy ngay

Trong nhịp sống vội vã hiện đại, có rất nhiều kế hoạch, sự kiện được dựng lên trong phút chốc. Hoặc cũng có khi dự án tiếp thị của bạn cần phải thay đổi chiến lược gấp vì một số lí do nhất định. Hay có khi đang chạy chương trình mà voucher hết mà bạn không lường trước. Thì in voucher lấy ngay là dịch vụ dành riêng cho bạn.

In voucher giảm giá

Đây là dạng voucher thường gặp và thường được các doanh nghiệp ưu ái hơn cả. Nó thường được thiết kế theo style các dịp đặc biệt, như Noel, lễ Tết, hoặc đơn giản là theo màu sắc thương hiệu. In voucher giảm giá là cách nhanh nhất để kêu gọi khách hàng mua sắm nhiều hơn và thường xuyên hơn.

In voucher spa

Có rất nhiều hình thức quảng cáo thương hiệu dành cho spa. Tuy nhiên trong số đó, sử dụng voucher vẫn là tiết kiệm chi phí, nhanh gọn mà vẫn đạt hiệu quả cao nhất. Ít ai xem lại tờ rơi lần thứ hai nhưng họ sẽ xem kĩ chương trình giảm giá trên voucher để cân nhắc.

In voucher quần áo

Theo khảo sát khách hàng, đa số đều thích ghé thăm shop quần áo và mua sắm nhiều hơn vào những đợt khuyến mãi. Vì vậy, in voucher mua sắm quần áo dành cho những dịp tri ân hay ngày lễ đặc biệt là cách để thu hút họ bước chân đến shop hiệu quả nhất.

Quy cách in voucher giá rẻ chuẩn xác

Để quý khách lựa chọn cho mình quy cách tốt nhất thì chúng tôi xin giới thiệu cách in voucher giá rẻ nhất. Vui lòng tham khảo để tìm thấy quy cách in phù hợp với định hướng chiến lược marketing.

Quy cách in: In offset 1 mặt hoặc 2 mặt không giới hạn màu sắc.

Kích thước: Tùy theo kích thước được thiết kế để chúng tôi có thể linh hoạt. Tuy nhiên, thông thường có 2 kích thước 5,4 x 18 cm và 9 x 21 cm.

Chất liệu giấy: giấy couche 300 gsm, giấy Briston 300 gsm.

Gia công: Cán màng mờ 2 mặt tùy theo yêu cầu có hoặc không thì chi phí sẽ khác nhau

Quy trình đặt in voucher tại Green Planet.

Để phục vụ quý khách một cách tốt nhất. Chúng tôi thực hiện theo các bước đơn giản để tiết kiệm thời gian, chi phí của cả hai bên nhằm mang lại chất lượng phục vụ hoàn hảo mời quý khách theo dõi:

Lưu ý:

+ Nếu quý khách đã có mẫu thiết kế không cần phải chỉnh sửa chỉ cần gửi file qua email: greenplanetgift@gmail.com , gửi những thông tin cần thiết chú ý. Chúng tôi sẽ tiến hành in mẫu gửi xét duyệt. Sau đó với tiến hành hàng loạt

+ Nếu chưa có file thiết kế hoặc chưa làm xong, bộ phận thiết kế sẽ tiếp nhận thực hiện theo yêu cầu của quý khách. Khi duyệt file thì sẽ tiến hành như ở trên. Chi phí thiết kế tùy theo khó hay dễ bộ phận kinh doanh sẽ báo giá chi tiết

Một số mẫu voucher đã thực hiện

Giới thiệu một số mẫu in voucher thực hiện ngay trong ngày. Bên cạnh đó là thiết kế theo ý tưởng của khách hàng chỉ mất 1 ngày đã duyệt xong từ màu sắc, phối cảnh, kích cỡ….

In voucher ở đâu tại TPHCM giá rẻ?

In voucher ở đâu tại TP.HCM giá rẻ là câu hỏi luôn luôn xuất hiện mỗi khi tìm đơn vị uy tín cho cửa hàng, doanh nghiệp. Dù có mẫu hay chưa, lựa chọn được quy cách in hay chưa thì hãy liên hệ với in voucher tại Green Planet để chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách một cách tốt nhất. Tư vấn nhiệt tình để quý khách tìm ra quy cách in phù hợp, báo giá nhanh chóng để quý khách lựa chọn số lượng in phù hợp cũng như thiết kế khi quý khách chưa có mẫu. Đặc biệt, in voucher tại Green Planet giá càng rẻ khi khách in càng nhiều để đảm bảo nguồn ngân sách sếp giao không bị thiếu hụt. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Chi tiết liên hệ:

  • Địa chỉ: Lô B-50 đường nội khu Nam Đô – S7, Khu phố 6, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline: 0931.842.846
  • Mr Hải: 0344.360.384
  • Ms Trang: 0329.892.348
  • Email: greenplanetgift@gmail.com
  • Website: www.greenplanetgift.com