Quà tặng cho khách hàng: Công ty LUCAP

Vừa qua, công ty LUCAP là một công ty hoạt động ở lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng đã chọn cốc giữ nhiệt làm quà tặng khách hàng. Món quà tặng nhỏ nhưng thể hiện sự tri ân đối với khách hàng. Đó như là lời cảm ơn mà công ty gửi đến khách hàng vì sự đồng hành của họ trong thời gian qua. Bạn tham khảo sản phẩm quà tặng dưới đây.

Tại sao chọn cốc giữ nhiệt cho khách hàng

Một trong những món quà tặng được nhiều người yêu thích đó là cốc giữ nhiệt in logo. Cốc giữ nhiệt có nhiều màu sắc đẹp, tươi tắn nên bắt mắt. Sản phẩm thiết kế đẹp mang tính thẩm mỹ cao được chọn làm quà tặng khách hàng là cách để trân trọng người nhận. Cốc giữ nhiệt là vật hữu ích với người nhận. Vì nó được sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Ví dụ như đựng nước ấm, cà phê, nước hoa quả,…

Cốc giữ nhiệt còn có thể in ấn logo nhận diện thương hiệu. Bạn hãy tham khảo mẫu cốc giữ nhiệt dưới đây.

Mẫu cốc giữ nhiệt với nhiều màu sắc đa dạng làm quà tặng cho khách hàng. Màu sắc tươi tắn tạo cảm giác mới mẻ, bắt mắt tạo cảm giác thích thú. Cốc giữ nhiệt màu sắc tươi tắn làm đẹp cho không gian, cho cuộc sống. Cốc giữ nhiệt có cầu tạo tương tự như bình giữ nhiệt. Có nắp giữ nhiệt, chất liệu inox 304 giữ nhiệt lâu trong nhiều tiếng. Đồng thời chất liệu inox dễ vệ sinh và vệ sinh nhanh. Ở đế bình có lớp vải chống trơn trượt nên khi đặt lên bàn sẽ kết dinh mặt bàn tạo sự vững chắc. Cốc giữ nhiệt không bị nghiên, đổ, rơi hay bị trượt sang các vị trí khác.

Quà tặng cốc giữ nhiệt gửi đến khách hàng, nhân viên là món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa. Nó vừa là quà tặng tri ân, quà tặng khuyến mãi vừa lầ quà tặng kỷ niệm. Khách hàng yêu thích màu nào thì chọn mẫu cốc màu bạn bạn yêu thích. Hoặc bạn chọn theo số lượng các mẫu bình với đầy đủ màu sắc để mang lại sự đa dạng khi bạn tặng quà cho khách hàng.

Đặt quà tặng tại Green Planet

Khách hàng đặt cốc giữ nhiệt hay các sản phẩm quà tặng tại Green Planet hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline/Zalo: 0931.842.846 để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.

Khách hàng được miễn thiết kế in ấn sản phẩm. Ngoài ra, bạn còn được miễn phí giao hàng hoặc hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc. Bạn đặt hàng với số lượng lớn sẽ có giá tốt nhất. Vì quà tặng doanh nghiệp in logo liên quan đến khuôn in. Khi số lượng lớn thì giá khuôn in thấp nên đơn hàng số lượng lớn sẽ có giá tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *